Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Đặc Điểm Nông Sinh Học Của 06 Dòng Lúa Chất Lượng Được Tạo Ra Bằng Phương Pháp Đột Biến C

Discussion in 'Chuyên Ngành Di Truyền Học' started by nhandanglv123, Jun 24, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Nông Sinh Học Của 06 Dòng Lúa Chất Lượng Được Tạo Ra Bằng Phương Pháp Đột Biến Cảm Ứng
    Lúa là cây lương thực có một vị thế hết sức quan trọng: Trên thế giới, cây lúa được 250 triệu nông dân trồng, là lương thực chính của 1,3 tỉ người nghèo nhất trên thế giới, là sinh kế chủ yếu của nông dân. Là nguồn cung cấp năng lượng lớn nhất cho con người, với mức tiêu thụ lúa gạo bình quân hàng năm là 180 - 200 kg gạo/ người/ năm tại các nước châu Á, khoảng 10 kg/ người/ năm tại các nước châu Mỹ. Ờ Việt Nam, dân số trên 90 triệu và 100% người Việt Nam sử dụng lúa gạo làm lương thực chính. Ngoài làm lương thực hàng ngày, lúa gạo còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác: sử dụng trong công nghiệp sản xuất bia rượu, mạch nha. bánh kẹo. thức ăn gia súc.... Đã thực sự nâng cao giá trị lên tầm cao mới.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Di truyền học
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Như Toản
    • Tác giả: Bùi Bích Đào
    • Số trang: 59
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 2016
    Link Download
    http://thuvien.hpu2.edu.vn/index.ph...eu&op=Tin-hoc/Microsoft-PowerPoint-2007-11630
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page