Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Đặc Điểm Nông Sinh Học Của Giống Cam Bố Hạ Trồng Tại Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandanglv123, Jan 18, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Nông Sinh Học Của Giống Cam Bố Hạ Trồng Tại Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên
    Cam thuộc họ Rutaceae, là nhóm cây ăn quả quan trọng trong sản xuất nông nghiệp ở nước ta. Cây cam là loại cây trồng có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao. Trong 100g thịt quả tươi có chứa 6-12% đường, vitamin C từ 40-90mg acid hữu cơ từ 0,4-1,2%, các chất khoáng và dầu thơm. Tất cả các bộ phận của cây cam đều có thể sử dụng: Lá, hoa, vỏ quả cung cấp tinh dầu, làm dược liệu, quả để ăn, cây để làm cảnh. Cam không chỉ là hàng hóa đáp ứng cho tiêu thụ nội địa mà còn là mặt hàng xuất khẩu có tiềm năng lớn. Ngoài ra, cây cam là loại cây lâu năm, chóng cho thu hoạch (khoảng 2-3 năm) và cho thu hoạch trong thời gian dài (25-30 năm). Theo ước tính, năng suất trung bình của cam quýt đạt 15-20 tấn/ha mang lại thu nhập lớn cho người dân. Vì vậy cây cam được chú trọng đầu tư và phát triển mạnh mẽ.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành ST&BTĐDSH
    • Người hướng dẫn: TS. Trần Công Quân
    • Tác giả: Khoàng Lù Phạ
    • Số trang: 43
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Thái Nguyên - Trường Đại Học Nông Lâm 2020
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...ruong-dai-hoc-nong-lam-thai-nguyen-18316.html
    https://drive.google.com/uc?id=1hTwC5vYJXPyLCyWeVtgElO89Kqry9nQS
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page