Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Đặc Điểm Nông Sinh Học Của Một Số Giống Bí Ngô Có Nguồn Gốc Tại Khu Vực Miền Núi Phía Bắc

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by nhandanglv123, Jun 27, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Nông Sinh Học Của Một Số Giống Bí Ngô Có Nguồn Gốc Tại Khu Vực Miền Núi Phía Bắc
    Cây bí ngô hay còn gọi là bí đỏ là tên gọi chung cho một số loài (Cucurbita spp.) của chi Cucurbita, họ bầu bí (Cucurbitaceae), có nguồn gốc nhiệt đới châu Mỹ. Ớ Việt Nam, tên gọi này là tên thông dụng để cho các cây trồng thuộc ba loại Cucurbita pepu L., Cucurbita maxima Duch, và Cucurbita moschata Duch [6] Trên thế giới cũng như ở Việt Nam, bí ngô là một trong những cây rau có vị trí quan trọng trong đời sống và trong sản xuất nông nghiệp. Sản phẩm từ cây bí ngô đa dạng bao gồm quả, nụ, hoa, ngọn, lá non, và hạt. Chúng được sử dụng làm rau ăn hàng ngày hoặc nguyên liệu cho ngành chế biến thực phẩm. Thịt quả bí ngô chứa nhiều sinh tố và khoáng chất, cũng là một vị thuốc nam trị nhiều bệnh.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Tâm Phúc
    • Tác giả: Trần Thị Vượng
    • Số trang: 43
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 2016
    Link Download
    http://thuvien.hpu2.edu.vn/index.ph...eu&op=Tin-hoc/Microsoft-PowerPoint-2007-11418
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page