Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Đặc Điểm Nông Sinh Học Của Một Số Giống Bưởi Và Ảnh Hưởng Của Tổ Hợp Phân Bón

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by nhandang123, Aug 15, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Nông Sinh Học Của Một Số Giống Bưởi Và Ảnh Hưởng Của Tổ Hợp Phân Bón Đến Năng Suất, Chất Lượng Bưởi Đại Minh Tại Yên Bình, Yên Bái
    Các loài cây ăn quả thuộc họ cam quýt (cam, quýt, bưởi ...) là những loại cây có giá trị dinh dưỡng và cho hiệu quả cao về kinh tế. Nhiều loài bưởi đang được trồng trên thế giới cho quả với các vị đặc trưng như: chua, ngọt và chua nhẹ, ngọt và rất ngọt gần như đã đáp ứng được nhu cầu thị hiếu rất khác nhau của người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi. Bưởi vừa được dùng làm thức ăn bồi bổ sức khỏe, vừa dùng cho những người ăn kiêng, bưởi còn được dùng để làm vị thuốc. Cây bưởi (Citrus grandis L.Osbeck) là loại cây rất quen thuộc với người dân Việt Nam .Bưởi dễ vận chuyển và bảo quả nhưng vẫn giữ được hương vị, phẩm chất trong thời gian nhiều ngày.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thế Huấn
    • Tác giả: Hà Tuấn Anh
    • Số trang: 89
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=9980
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page