Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Đặc Điểm Nông Sinh Học Của Một Số Giống Cam Không Hạt Và Ảnh Hưởng Của Chất Điều Hòa Sinh

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by KeganKi, Sep 11, 2018.

  1. KeganKi

    KeganKi Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Nông Sinh Học Của Một Số Giống Cam Không Hạt Và Ảnh Hưởng Của Chất Điều Hòa Sinh Trưởng Và Phân Bón Lá Tới Khả Nắng Đậu Quả Cam Sành Tại Huyện Hàm Yên, Tỉnh Tuyên Quang
    Cây ăn quả có múi là loại cây có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao, có hương vị thơm ngon bổ dưỡng, bảo quản được lâu trong thời gian sử dụng, được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng ưa chuộng. Các loại cây cam quýt (chi citrus: cam, chanh, bưởi, quýt) là những loại cây có giá trị dinh dưỡng và cho hiệu quả kinh tế cao. Nhiều loài đang được trồng trên thế giới cho quả với các vị đặc trưng như: chua, ngọt và chua nhẹ, ngọt và rất ngọt gần như đã đáp ứng được như cầu thị hiếu khác nhau của người tiêu dùng ở mọi độ tuổi. Chúng vừa làm thức ăn bồi bổ sức khỏe, lại dùng cho ăn kiêng, làm vị thuốc. Ở Việt Nam, cam là loại cây đã được trồng từ rất lâu đời và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hiện nay cam trở thành một trong những cây ăn quả chủ yếu ở Việt Nam và được trồng từ Bắc vào Nam với bộ giống gồm khoảng gần 200 giống khác nhau (Viện nghiên cứu Rau Quả Hà Nội, 2000) và đã có nhiều địa danh nổi tiếng với nghề trồng cam như: cam sành Hàm Yên, cam sành Hà Giang, cam Vinh, cam Xã Đoài...
    • Luận văn tốt nghiệp Nông nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sản xuất rau hoa quả
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Đào Thanh Vân
    • Tác giả: Nguyễn Thu Trang
    • Số trang: 65
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12645
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 16, 2018

Share This Page