Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Nông Sinh Học Và Áp Dụng Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Nâng Cao Năng Suất Chất Lượng

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Mar 6, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Nông Sinh Học Và Áp Dụng Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Nâng Cao Năng Suất Chất Lượng Bưởi Xuân Vân, Tỉnh Tuyên Quang
    1. Đã đánh giá được các đặc điểm nông sinh học, khả năng sinh trưởng phát triển, năng suất và chất lượng quả của giống bưởi Xuân Vân tại tỉnh Tuyên Quang.
    2. Đã xác định được các biện pháp kỹ thuật: cắt tỉa, khoanh vỏ, liều lượng phân bón, phun bổ sung GA3 và thụ phấn bổ sung có ảnh hưởng rõ rệt đến khả năng ra hoa, tỷ lệ đậu quả, năng suất và chất lượng bưởi Xuân Vân và bảo quản bằng màng thông minh cho chất lượng quả sau bảo quản tốt:
    - Cắt tỉa theo quy trình của Viện nghiên cứu rau quả đã cho ra hoa sớm hơn từ 4 đến 5 ngày, năng suất bưởi Xuân Vân đạt được cao nhất với 123,5 - 125,6 kg/cây.
    - Thời điểm khoanh vỏ vào ngày 25 tháng 12 đã cho ra hoa sớm từ 1 - 7 ngày và cho năng suất đạt được cao nhất với 109,4 - 109,8 kg/cây.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Quốc Hùng, TS Nguyễn Văn Vượng
    • Tác giả: Vi Xuân Học
    • Số trang: 237
    • Kiểu file: DOC
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=34691
    https://drive.google.com/uc?id=1UIGy6-lW0SIIOeFe_nN4RT8tdQPgWKb1
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page