Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Nông Sinh Học Và Biện Pháp Kỹ Thuật Canh Tác Cho Một Số Giống Chè Nhập Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 28, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Nông Sinh Học Và Biện Pháp Kỹ Thuật Canh Tác Cho Một Số Giống Chè Nhập Nội Tại Thái Nguyên
    1. Xác định được 5 giống chè có triển vọng, là giống PT 95, Phúc Vân Tiên, Keo Am Tích, Hùng Đỉnh Bạch và Long Vân 2000 để đưa vào sản xuất chè xanh đặc sản ở Thái Nguyên.
    2. Xác định được biện pháp kỹ thuật canh tác thích hợp cho giống chè Keo Am Tích và Phúc Vân Tiên trong thời kỳ kiến thiết cơ bản:
    - Mật độ trồng thích hợp là 2,3 vạn cây/ha.
    - Mức đốn tạo hình hợp lý: Giống chè Keo Am Tích, năm đầu đốn thân chính cách mặt đất 20 - 25 cm, cành cách mặt đất 30 - 35 cm, năm thứ 2 đốn cành chính cách mặt đất 30 - 35 cm, cành tán cách mặt đất 40 - 45 cm. Giống Phúc Vân Tiên, năm đầu đốn thân chính cách mặt đất 25 - 30 cm, cành cách mặt đất 30 - 35 cm, năm thứ 2 đốn cành chính cách mặt đất 40 - 45 cm, cành tán cách mặt đất 45 - 50 cm.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp,
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Lê Tất Khương, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông
    • Tác giả: Vũ Thị Quý
    • Số trang: 248
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=8799

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page