Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Nông Sinh Học Và Biện Pháp Ký Thuật Canh Tác Cho Một Số Giống Chè Nhập Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Apr 13, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Nông Sinh Học Và Biện Pháp Ký Thuật Canh Tác Cho Một Số Giống Chè Nhập Nội Tại Thái Nguyên
    Cây chè là cây công nghiệp lâu năm, nhiệm kỳ kinh tế dài, mau cho sản phẩm, đem lại hiệu quả kinh tế cao và ổn định. Chè có giá trị dinh dưỡng cao, nước chè là thứ nước uống giải khát phổ biến của 2/3 dân số toàn thế giới (Nguyễn Hanh Khôi, 1983) [25]. Hiện nay cây chè được trồng ở 35 tỉnh, trải dài trên 15 vĩ độ Bắc và tập trung chủ yếu ở vùng Trung du, Miền núi phía Bắc và Tây Nguyên. Việc trồng chè đã tạo việc làm, tăng thu nhập cho nhiều lao động, góp phần phủ xanh đất trống đồi núi trọc, bảo vệ môi trường sinh thái (Đỗ Ngọc Quỹ - Nguyễn Kim Phong, 1997) [41]. Do đó cây chè đang được Nhà nước và nhân dân quan tâm, phát triển
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Lê Tất Khương, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông
    • Tác giả: Vũ Thị Quý
    • Số trang: 236
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...giong-che-nhap-noi-tai-thai-nguyen-41185.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page