Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Nông Sinh Học Và Biện Pháp Kỹ Thuật Nâng Cao Năng Suất, Phẩm Chất Thanh Long

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Feb 16, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-2-16_1-5-35.png
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Nông Sinh Học Và Biện Pháp Kỹ Thuật Nâng Cao Năng Suất, Phẩm Chất Thanh Long Ruột Đỏ Tại Một Số Tỉnh Phía Bắc
    Luận án đã tập trung nghiên cứu một số nội dung chính, bao gồm: đánh giá hiện trạng sản xuất thanh long ở một số tỉnh phía Bắc; nghiên cứu đặc điểm nông sinh học của một số giống thanh long ruột đỏ, tuyển chọn và xác định giống trồng phù hợp với điều kiện sinh thái một số tỉnh phía Bắc; và nghiên cứu ảnh hưởng của một số biện pháp kỹ thuật đến khả năng sinh trưởng, năng suất và chất lượng của giống thanh long ruột đỏ ở các tỉnh phía Bắc. Các biện pháp kỹ thuật canh tác chính được chọn nghiên cứu của luận án là: kỹ thuật cắt tỉa, bón phân, xử lý ra hoa trái vụ, phương thức trồng và xây dựng mô hình thử nghiệm các kết quả nghiên cứu của đề tài luận án trên giống thanh long ruột đỏ TL5 ở một số tỉnh phía Bắc.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Quốc Hùng; TS. Đoàn Văn Lư
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hương
    • Số trang: 191
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Nông nghiệp Việt Nam 2021
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=38487
    https://nitro.download/view/E452BEB28D32EBE
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page