Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Nông Sinh Học Và Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Trong Nhân Giống Chè Shan Tại Thị Xã

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Apr 25, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Nông Sinh Học Và Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Trong Nhân Giống Chè Shan Tại Thị Xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ
    Chè (Camellia Sinensis (L) O Kuntze) là cây công nghiệp lâu năm có nguồn gốc ở vùng nhiệt đới nóng ẩm. Hiện nay, trên thế giới có 63 quốc gia trồng chè, nhưng tập trung chủ yếu ở Châu Á và Châu Phi. Sản phẩm của cây chè được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới dưới nhiều dạng khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là đồ uống. Người ta uống chè không chỉ để thưởng thức hương vị của nó mà còn do uống chè có lợi cho sức khỏe. Các nhà khoa học Nhật Bản khi nghiên cứu các loại thực phẩm kỹ thuật cao đã xác nhận uống chè có tác dụng bổ dưỡng cho cơ thể, chống phóng xạ, ngăn ngừa và chống các bệnh tim mạch, viêm nhiễm v.v Do chè có những tác dụng tốt lại là thức uống phù hợp với mọi đối tượng nên số người uống chè ngày càng tăng.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn: TS. Dương Trung Dũng
    • Tác giả: Nguyễn Thị Phương Liên
    • Số trang: 88
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên 2020
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...n-tai-thi-xa-phu-tho-tinh-phu-tho-219460.html
    https://drive.google.com/uc?id=1u4k_nHVku3aZkkyPRd3ntu8QjtacjNxh
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page