Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Nông Sinh Học Và Năng Suất Chất Lượng Quả Của Một Số Giống Bưởi Tại Phú Thọ

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Jun 19, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Nông Sinh Học Và Năng Suất Chất Lượng Quả Của Một Số Giống Bưởi Tại Phú Thọ
    Nghề trồng cây ăn quả là nghề kinh doanh rất có triển vọng; sản xuất có hiệu quả kinh tế cao so với các nồng sản khác. Một số công trình điều tra cho thấy thu nhập về cây ăn quả gấp 2 - 4 lần so với trổng lúa, trôn cùng một đơn vị diện tích. Hiện nay, cây ăn quả được xem là đối tương quan trọng tham gia tích cực vào việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, tăng cao hiệu quả kinh tế và cải thiện môi trường sinh thái, nhất là ở các tỉnh trung du miền núi phía Bắc. Trong cơ chế thị trường hiện nay, vấn đổ đặt ra với bất cứ ngành sản xuất nào cũng phải phát huy được hết các lợi thế tự nhiên để sản xuất ra các mặt hàng mang tính đặc sản của mình.
    • Luận văn thạc sĩ Khoa học nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Tác giả: Lê Tiến Hùng
    • Số trang: 96
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 20o7
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=51
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page