Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Ô Nhiễm Và Công Nghệ Xử Lý Nước Thải Của Một Số Cơ Sở Sản Xuất Nước Mắm

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Môi Trường' started by nhandanglv123, Jul 26, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Ô Nhiễm Và Công Nghệ Xử Lý Nước Thải Của Một Số Cơ Sở Sản Xuất Nước Mắm Ở Hải Phòng
    Sản xuất mắm là một ngành chế biến thực phẩm khá phổ biến ờ nước ta. Đây là ngành nghề truyền thống hiện đang được cơ giới hóa, phát triển mạnh mẽ. Trong quá trình sản xuất, nước thải bị nhiễm bẩn cùng nồng độ muối khá cao sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và sự phát triển của các vi sinh vật và các cây thủy sinh trong nước cũng như ảnh hưởng đến môi trường và các động vật sống xung quanh. Đặc biệt là ờ các vùng ven sông, ven biển chưa được quan tâm. Hiện nay có rất nhiều công nghệ xử lý nước thải còn sử dụng nhiều năng lượng và hóa chất để xử lý các chất ô nhiễm mà chưa quan tâm tới sự phát triển bền vững của hệ sinh thái, tình trạng đó ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình phát triển bền vững của các quốc gia trong quá trình thực hiện công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Vì vậy, vấn đề nghiên cứu xử lý nước thải sản xuất nước mắm là một yêu cầu cấp thiết.
    • Luận văn thạc sĩ môi trường
    • Chuyên ngành Kỹ thuật môi trường
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Kim Dung, PGS. TS. Nguyễn Mạnh Khải
    • Tác giả: Trần Mạnh Hùng
    • Số trang: 68
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Khoa Học Tự Nhiên 2018
    Link Download
    http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/63149
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page