Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Học, Khả Năng Sản Xuất Và Hiệu Quả Kinh Tế Của Vịt Trời Nuôi Tại Ninh Bình

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by nhandanglv123, Apr 3, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Học, Khả Năng Sản Xuất Và Hiệu Quả Kinh Tế Của Vịt Trời Nuôi Tại Ninh Bình
    Vịt trời là một giống vịt hoang dã với rất nhiều ưu điểm: sống trong tự nhiên, thịt thơm, chắc thịt, ngon, mềm hơn các loại vịt thông thường và đặc biệt là thịt không có mùi hôi, rất phù hợp với nhu cầu ẩm thực của người Việt Nam nên được khách hàng rất ưa chuộng và trở thành một đặc sản, trong bối cảnh người dân ngày càng “sành ăn” đồng thời đề cao cảnh giác với thực phẩm bẩn thì sản phẩm vịt trời ngon, sạch đang hút khách. Xuất phát từ nhu cầu về đặc sản vịt trời, tận dụng những điều kiện tự nhiên trong những năm gần đây việc thuần hóa vịt trời hoang dã và nuôi vịt trời thương phẩm đã được phát triển và nhân rộng ở nhiều tỉnh thành không những đã cải thiện được kinh tế hộ gia đình, vươn lên làm giàu mà còn góp phần làm đa dạng hóa giống vật nuôi ở nước ta.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn: GS.TS. Nguyễn Duy Hoan
    • Tác giả: Phan Thị Hồng Nhung
    • Số trang: 96
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...te-cua-vit-troi-nuoi-tai-ninh-binh-14636.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page