Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Học, Khả Năng Sản Xuất Và Tác Động Của Việc Bổ Sung Thức Ăn

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Jun 19, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Học, Khả Năng Sản Xuất Và Tác Động Của Việc Bổ Sung Thức Ăn Nhằm Nâng Cao Sức Sản Xuất Thịt Của Giống Lợn Mường Khương Nuôi Tại Lào Cai
    Chăn nuôi lợn chiếm một vị trí quan trọng trong ngành chăn nuôi gia súc ở các nước trên thế giới cũng như ở nước ta, vì đó là một nguồn thực phẩm chiếm tỷ trọng cao và chất lượng tốt cho con người. Ngoài ra còn cung cấp một lượng phân bón rất lớn cho ngành trồng trọt và một số sản phẩm phụ cho công nghiệp chế biến như da, mỡ… Sở dĩ con lợn có những vị trí quan trọng như trên là nhờ có nó đặc điểm sinh học ưu việt như: Khả năng sinh sản, khả năng cho thịt, mỡ cao, ăn tạp, chi phí thức ăn trên một kg tăng khối lượng thấp. Mặt khác thịt lợn có giá trị dinh dưỡng cao, phẩm chất tốt, tỷ lệ tiêu hoá của con người đối với thịt lợn là 95%, đối với mỡ lợn là 97% và phù hợp với khẩu vị của đa số người tiêu dùng. Vì vậy lợn được nuôi rộng rãi ở hầu khắp các nước trên thế giới.
    • Luận văn thạc sĩ Khoa học nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi động vật
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Hoàng Toàn Thắng, TS. Trần Trang Nhung
    • Tác giả: Lù Thị Lừu
    • Số trang: 106
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 20o7
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=54
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page