Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Học, Sâu Bệnh Hại Và Sử Dụng Chất Điều Hòa Sinh Trưởng Đối Với Hồng

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Jun 19, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Học, Sâu Bệnh Hại Và Sử Dụng Chất Điều Hòa Sinh Trưởng Đối Với Hồng Không Hạt Bảo Lâm - Tại Lạng Sơn
    Cây hồng (Diospyros Kaki Lim) là một loại cây ăn quả lâu năm có nguồn gốc á nhiệt đới đã đuợc trồng lâu đời ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Ở nước ta hồng được trồng nhiều ở phía Bấc từ Hà Tĩnh trở ra, ở phía Nam hồng được trồng ở vùng Đà Lạt- Lâm Đồng nơi có độ cao từ 1000- 1500 m so với mặt nước biển. Phạm Văn Côn [5]; Nguyễn Đức Lương, Trần Như Ý [19]; Mai Xuân Lương [20]. Hiện nay ở nước ta có trồng rất nhiều giống hồng nổi tiếng như hồng Nhân Hậu ( Hà Nam), hồng Hạc Tri ( Phú Thọ), hồng Thạch Thất ( Hà Tây), hồng vuông Thạch Hà ( Hà Tĩnh)...Trong đó giống hồng không hạt Bảo Lâm được trồng tại xã Bảo Lâm, tình Lạng Sơn cũng là một giống hồng quý được coi là giống cây ăn quả đặc sản của tinh Lạng Sơn. Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn Lạng Sơn [25], UBND tình Lạng Sơn [42].
    • Luận văn thạc sĩ Khoa học nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Đào Thanh Vân
    • Tác giả: Hoàng Văn Đảy
    • Số trang: 108
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 20o8
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=28
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page