Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Học Và Khả Năng Sản Xuất Của Gà Cáy Củm Nuôi Tại Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by Qminhanh86, Jul 8, 2018.

  1. Qminhanh86

    Qminhanh86 Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Học Và Khả Năng Sản Xuất Của Gà Cáy Củm Nuôi Tại Thái Nguyên
    Ngành chăn nuôi gia cầm hiện nay đang phát triển mạnh và đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Tuy nhiên sản phẩm gia cầm có chất lượng cao ở nước ta trong những năm gần đây đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là một số giống gà địa phương đang coi là đặc sản như gà Hồ, Đông Tảo, tre, Ác…. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì nhu cầu tiêu dùng thực phẩm có chất lượng cao của người dân lại càng tăng lên. Để đáp ứng được nhu cầu này, nhà nước đã có sự quan tâm đầu tư đúng mức về nhiều mặt, trong đó phải kể đến công tác giống gia cầm nói chung, gà nói riêng. Mặc dù chúng ta đã nhập các giống gà lông màu thả vườn có những đặc điểm quý của thế giới như: Lông màu, da vàng, năng suất thịt, năng suất sinh sản khá cao, không đòi hỏi các điều kiện đầu tư cao, đó là các giống Kabir, Lương Phượng, Tam hoàng...
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Bùi Thị Thơm, TS. Nguyễn Văn Đại
    • Tác giả: Nguyễn Tiến Dũng
    • Số trang: 75
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=11319
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jul 9, 2018

Share This Page