Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Học Và Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Hạn Chế Hiện Tượng Rụng Quả

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Jun 19, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Học Và Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Hạn Chế Hiện Tượng Rụng Quả Trên Hồng Nhân Hậu Tại Lục Ngạn - Bắc Giang
    Cây hồng (Diospyros kaki Linn) là một trong những cây ăn quả truyền thống được xếp trong nhóm cây ăn quả quan trọng ở Việt Nam. Hồng là loại cây ăn quả lâu năm, có nguồn gốc á nhiệt đới, chịu rét giỏi, có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế khá cao. Quả hồng có hàm lượng dinh dưỡng khá cao: đường tổng số chiếm từ 10 - 18% (có thể đến 25%), protein từ 0,4- 0,6%, ngoài ra còn chứa các loại caroten, vitamin A, c, pp, Bi, B2,... Quả hồng chín có hương vị thơm ngon có thể ăn tươi hoặc chế biến [56], [57], [67], [78], [80], [81]. Có nhiều cách chế biến quả hồng như sấy khô, làm mứt, làm bánh nướng, bánh ngọt, vỏ quả có thể được nghiền thành bột và sử dụng làm viên ngọt [62].
    • Luận văn thạc sĩ Khoa học nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Đào Thanh Vân
    • Tác giả: Hoàng Thị Nam
    • Số trang: 121
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 20o7
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=27
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page