Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Học Và Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Nhằm Nâng Cao Năng Suất, Chất Lượng Giống

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 22, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Học Và Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Nhằm Nâng Cao Năng Suất, Chất Lượng Giống Nhãn PHM-99-1-1 Trồng Tại Huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên
    Cây nhãn (Dimocarpus longan lour) thuộc họ bồ hòn (Sapindaceae) không những là một loại cây ăn quả quý, có giá trị kinh tế cao mà còn là loại cây ăn quả có hàm lượng dinh dưỡng cao. Qua kết quả phân tích thành phần dinh dưỡng trong quả nhãn ta thấy trong 100g cùi nhãn có 12,38 - 22,55% đường tổng số trong đó đường glucoza chiếm 3,85 - 10,16%, axit tổng số chiếm 0,096 - 0,109%; 43,12 - 163,70mg vitamin C; 196,5mg vitamin K; 0,11mg vitamin B1; 0,4mg Fe; 1% protein; 1,4% lipit [16]. Đây là đều là những chất dinh dưỡng bồi bổ cho sức khỏe con người.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Đức Thạnh, TS. Nguyễn Thế Huấn
    • Tác giả: Đỗ Thị Phượng
    • Số trang: 96
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-tai-huyen-khoai-chau-tinh-hung-yen-9004.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page