Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Học Và Tạo Sinh Khối Giàu Astaxanthin Của Loài Vi Tảo Lục Haematococcus

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, May 6, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Học Và Tạo Sinh Khối Giàu Astaxanthin Của Loài Vi Tảo Lục Haematococcus Pluvialis Flotow Nhằm Ứng Dụng Trong Nuôi Trồng Thủy Sản
    Vi tảo là mắt xích đầu tiên và then chốt trong chuỗi thức ăn của thủy vực; chúng sử dụng nguồn CO2 cho quang hợp, góp phần giảm thiểu phát thải khí nhà kính nhằm duy trì hệ sinh thái trái đất. Ngoài lợi ích sinh thái, vi tảo là một nguồn thức ăn có giá trị dinh dưỡng đồng thời chúng còn tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị sinh học cao. Với sự phát triển rất mạnh của ngành công nghệ sinh học vi tảo, nhiều hướng nghiên cứu và ứng dụng mới đã được mở ra. Trong đó, việc sử dụng vi tảo nhằm nâng cao giá trị dinh dưỡng thức ăn cho các đối tượng nuôi trồng thủy sản (NTTS) và khai thác các chất có hoạt tính sinh học cao vẫn là lĩnh vực chiếm ưu thế, mang lại lợi nhuận cao và có tiềm năng phát triển trong tương lai.
    • Luận án tiến sĩ Hóa học
    • Chuyên ngành Hóa sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Đặng Diễm Hồng
    • Tác giả: Lưu Thị Tâm
    • Số trang: 190
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Công nghệ sinh học 2017
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.13&view=28588

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page