Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Lý, Hiệu Quả Tạo Củ Khoai Tây Bi In Vitro Và Trồng Thử Nghiệm

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm' started by quanh.bv, Sep 9, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Lý, Hiệu Quả Tạo Củ Khoai Tây Bi In Vitro Và Trồng Thử Nghiệm Tại Thái Nguyên
    Khoai tây (Solanum tuberosum L.) là cây lương thực, thực phẩm giá trị được trồng ở nhiều nước trên thế giới. Củ khoai tây chứa trung bình 25% chất khô, trong đó các chất dinh dưỡng quan trọng như: Tinh bột 80- 85%, protein 3%, nhiều loại vitamin A, B1, C, B6, PP…[40]. Với giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao, khoai tây là một trong bốn cây lương thực quan trọng xếp sau lúa, ngô và khoai lang [7]. Ở Việt Nam, khoai tây là cây vụ đông quan trọng trong công thức luân canh lúa xuân- lúa mùa sớm- khoai tây [9]. Với điều kiện khí hậu trong vụ đông ở đồng bằng sông Hồng, cây khoai tây là cây trồng thích hợp đem lại giá trị kinh tế cao.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Tâm
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thu Huyền
    • Số trang: 83
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2008
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-va-trong-thu-nghiem-tai-thai-nguyen-432.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
  2. hoangnganmvtek88

    hoangnganmvtek88 New Member

    up
     
    Last edited by a moderator: Oct 30, 2018

Share This Page