Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Trưởng Phát Triển, Ảnh Hưởng Của Chất Điều Hòa Sinh Trưởng

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Sep 7, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Trưởng Phát Triển, Ảnh Hưởng Của Chất Điều Hòa Sinh Trưởng Và Biện Pháp Khoanh Vỏ Đến Sự Ra Hoa, Đậu Quả Và Năng Suất Giống Vải Chín Sớm Bình Khê Tại Uông Bí
    Vải (Litchi chinensis Sonn.) là cây ăn quả Á nhiệt đới có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao, thuộc vào nhóm cây ăn quả chủ đạo của miền Bắc Việt Nam. Sản lượng vải được xếp sau dứa, chuối, cam, quýt, xoài.... Về mặt chất lượng, quả vải được đánh giá cao với hương vị thơm ngon, nhiều chất bổ dưỡng, đượ c nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng. Ngoài sử dụng ăn tươi, quả vải còn được chế biến như sấy khô, làm đồ hộp, chế biến nước giải khát, được thị trường trong nước và thế giới ưa thích.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Hoàng Minh Tấn
    • Tác giả: Đào Quang Nghị
    • Số trang: 216
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông nghiệp Hà Nội 2012
    Link Download
    http://www1.vnua.edu.vn/dao-tao/lua...-an-tien-si-cua-ncs-dao-quang-nghi-11100.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 19, 2016

Share This Page