Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Giống Cà Chua Tại Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandanglv123, Jul 7, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Giống Cà Chua Tại Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La
    Cà chua (Lycopersicon esculentum Mill ) là một loại rau ăn quả có giá trị kinh tế và dinh dưỡng cao, là một trong những loại cây trồng được ưu tiên, có chiều hướng phát triển mạnh cả về chất và lượng. Chính vì vậy, sản lượng cà chua trên thế giới luôn tăng mạnh đạt 164,492 triệu tấn vào năm 2013. Cà chua đã trở thành món ăn thông dụng của nhiều nước trên thế giới trên 150 năm qua, không chỉ là món ăn được dùng trực tiếp trong những bữa ăn hàng ngày mà cà chua còn được bảo quản lâu qua các dạng khác nhau nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng, phẩm chất tốt. Với đặc tính đó, cây cà chua đã góp phần tích cực trong việc cân đối nguồn thực phẩm giữa các tháng trong năm, cũng như giữa các vùng khác nhau để không ngừng nâng cao đời sống của con người.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng, PGS.TS. Lê Tất Khương
    • Tác giả: Phạm Thị Lan
    • Số trang: 110
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=11414
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page