Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Trưởng, Phát Triển, Năng Suất Và Chất Lượng Của Một Số Giống Lúa Chất Lượng

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jul 10, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Trưởng, Phát Triển, Năng Suất Và Chất Lượng Của Một Số Giống Lúa Chất Lượng Cao Tại Huyện Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ
    Ở Việt Nam, lúa là cây lương thực chính trong sản xuất nông nghiệp. Sản xuất lúa đã đảm bảo lương thực cho khoảng 82 triệu dân và đóng góp vào việc xuất khẩu. Năm 1997, Việt Nam đã vươn lên trở thành một quốc gia xuất khẩu gạo đứng thứ 2 trên thế giới sau Thái Lan, đó là một thành công lớn của chúng ta. Mặc dù số lượng sản suất ra nhiều, nhưng giá bán gạo của chúng ta lại thấp. Một trong những nguyên nhân khiến giá gạo Việt Nam thấp là do chất lượng gạo của chúng ta còn kém hơn so với các nước khác, bởi chúng ta chưa có bộ giống chất lượng cao phục vụ cho xuất khẩu phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của người dân từng nước trên thế giới. Bên cạnh đó, những năm gần đây kinh tế phát triển, nhu cầu về ăn ngon của đại bộ phận nhân dân cũng tăng lên rõ rệt.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Lương Văn Hinh
    • Tác giả: Nguyễn Thị Kim Giang
    • Số trang: 139
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2010
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...cao-tai-huyen-thanh-ba-tinh-phu-tho-4908.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page