Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Trưởng, Phát Triển Và Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Đối Với Giống Hồng

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, May 16, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Trưởng, Phát Triển Và Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Đối Với Giống Hồng Không Hạt Gia Thanh Huyện Phù Ninh Tỉnh Phú Thọ
    Cây hồng (Diospyros Kaki L), thuộc họ thị (Ebenaceae) là một trong những loại cây ăn quả quan trọng nhất của các nước châu Á thuộc miền ôn đới như Trung Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên… Người châu Âu đánh giá quả hồng khá cao, chỉ sau đào, lê, táo tây, bơ, Ở châu Âu hồng được trồng nhiều ở vùng Địa Trung Hải. Hồng ở Việt Nam được coi là một trong những loại cây ăn quả truyền thống, được xếp trong nhóm cây ăn quả quan trọng. Hồng là loại cây ăn quả lâu năm có nguồn gốc Á Nhiệt Đới, có khả năng chịu rét và chịu hạn tốt, có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thế Huấn
    • Tác giả: Hoàng Thị Thu Hà
    • Số trang: 106
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-thanh-huyen-phu-ninh-tinh-phu-tho-36104.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page