Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Trưởng, Phát Triển Và Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Đối Với Giống Hồng

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jul 8, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Trưởng, Phát Triển Và Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Đối Với Giống Hồng Không Hạt Pác Bó Tại Huyện Hà Quảng, Tỉnh Cao Bằng
    Cây hồng (Diospyros Kaki L), thuộc họ thị (Ebenaceae) là một trong những loại cây ăn quả quan trọng nhất của các nước châu Á thuộc miền ôn đới như Trung Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên… Người châu Âu đánh giá quả hồng khá cao, chỉ sau đào, lê, táo tây, bơ, Ở châu Âu hồng được trồng nhiều ở vùng Địa Trung Hải.
    Hồng không chỉ nổi tiếng là loại quả chứa nhiều đường 12 - 16%, trong đó chủ yếu là đường glucoza và fructo, vì thế hồng thuộc loại quả ăn kiêng. Lượng axit 0,1% (ít khi tới 0,2%). Trong 100g thịt quả chín (phần ăn được) chứa 16 mg vitamin C, 0,16 mg caroten; Ngoài ra còn có Vitamin PP; B1, B2,…, các hợp chất hữu cơ, sắt và chất chát (tanin) có 0,25 - 0,3%.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Đức Thạnh, TS. Nguyễn Thế Huấn
    • Tác giả: Nông Văn Ninh
    • Số trang: 119
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2010
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...bo-tai-huyen-ha-quang-tinh-cao-bang-4957.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page