Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Trưởng, Phát Triển Và Năng Suất Của Một Số Giống Lúa Thơm Tại Huyện Phổ Yên

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, May 30, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Sinh Trưởng, Phát Triển Và Năng Suất Của Một Số Giống Lúa Thơm Tại Huyện Phổ Yên Tỉnh Thái Nguyên
    Cây lúa (Oryza sativa L) là một trong những cây lương thực chính có vai trò rất quan trọng đối với hơn một nửa dân số trên thế giới. Nó là cây lương thực chủ yếu hiện nay trong bữa ăn hàng ngày của hàng tỷ người dân sống ở Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ La tinh và khu vực Trung Đông. Trong những năm tới, lúa vẫn sẽ là cây lương thực hàng đầu của họ. Lúa gạo là một trong ba loại cây lương thực trọng yếu trên thế giới là: lúa mì, lúa gạo và ngô. Ở châu Á nói chung và ở Việt Nam nói riêng, lúa gạo là cây lương thực có vai trò quan trọng nhất trong việc cung cấp lương thực cho cuộc sống hàng ngày của con người. Để phát triển sản xuất lúa trong khi điều kiện về diện tích có hạn, chúng ta cần tập trung thâm canh trên cơ sở ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới vào sản xuất nhằm tăng năng suất trên một đơn vị diện tích.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Đức Thạnh
    • Tác giả: Nguyễn Văn Vượng
    • Số trang: 115
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...tai-huyen-pho-yen-tinh-thai-nguyen-37349.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page