Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Thực Vật, Thành Phần Hóa Học Và Một Số Tác Dụng Sinh Học Hai Loài Stephania Lour

Discussion in 'Chuyên Ngành Dược Liệu & Dược Học Cổ Truyền' started by quanh.bv, Nov 11, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Thực Vật, Thành Phần Hóa Học Và Một Số Tác Dụng Sinh Học Hai Loài Stephania Lour. Ở Việt Nam
    Đã mô tả chi tiết cơ quan dinh dưỡng và sinh sản của 2 loài nghiên cứu và giám định tên khoa học loài thu hái ở Bà Rịa, Vũng Tàu là Stephania venosa (Bl.) Spreng, loài thu hái ở Văn Chấn, Yên Bái là Stephania viridiflavens H. S. Lo & M. Yang. Trong đó, loài S. viridiflavens lần đầu tiên mô tả đầy đủ đặc điểm của cây cái và quả, hạt. Đã xác định đặc điểm vi phẫu thân, cuống lá, lá, bột lá và bột củ 2 loài nghiên cứu, góp phần nhận biết và tiêu chuẩn hóa dược liệu.
    • Luận án tiến sĩ y học
    • Chuyên ngành Dược học cổ truyền
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Phạm Thanh Kỳ, PGS. TS. Nguyễn Quốc Huy
    • Tác giả: Hoàng Văn Thuỷ
    • Số trang: 346
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Dược Hà Nội 2020
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.4&view=36100
    https://drive.google.com/uc?id=18QqmqPk3hEBe04pvtpM-MkPXEYkH4a8z
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page