Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Đặc Điểm Thực Vật Và Thành Phần Hóa Học Của Tinh Dầu Loài Vương Tùng

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Khoa' started by nhandanglv123, Nov 30, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Thực Vật Và Thành Phần Hóa Học Của Tinh Dầu Loài Vương Tùng (Murraya Glabra (Guillaumin) Swingle) Thu Hái Ở Sơn La Khóa Luận Tốt Nghiệp Đại Học
    Việt Nam là nước có khí hậu nóng ẩm mưa nhiều. Đây là điều kiện thuận lợi cho các loài thực vật sinh trưởng và phát triển, tạo nên một thảm thực vật vô cùng phong phú và đa dạng với rất nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực. Đặc biệt trong số đó là họ Cam với gần 30 chi, 140 loài trải rộng khắp Việt Nam. Các cây trong họ này không chỉ mọc hoang mà còn có thể được trồng để lấy quả như: Cam, bưởi, quýt, chanh, … hay làm cảnh như Cam canh, quất, … hoặc làm gia vị như hồng bì, sẻn, chanh, …. Đặc biệt hơn có một số loài thường được dùng làm thuốc như ba chạc, bưởi, chanh, hoàng bá, kim sương, phật thủ, cửu lý hương, …. Xác định đặc điểm hình thái và đặc điểm vi phẫu của Vương tùng (Murraya glabra (Guillaumin) Swingle. Xác định thành phần hóa học trong tinh dầu Vương tùng (Murraya glabra (Guillaumin) Swingle.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Dược học
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Phạm Thanh Huyền PGS. TS. Đinh Đoàn Long
    • Tác giả: Đỗ Minh Hiếu
    • Số trang: 50
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Khoa Y Dược - Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2020
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/93535
    https://drive.google.com/uc?id=1dZbxksPt6Y5J75OKrY1iYLb3RVbbUvra
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page