Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Đặc Tính Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Giống Ngô Lai Mới Chọn Tạo Tại Tuyên Quang

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, May 13, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Tính Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Giống Ngô Lai Mới Chọn Tạo Tại Tuyên Quang
    Cây ngô (Zea mays L.) là một trong ba cây trồng đảm bảo an ninh lương thực cho nhiều quốc gia trên thế giới. Toàn thế giới sử dụng 17% tổng sản lượng ngô làm lương thực, các nước sử dụng ngô làm lương thực chính như: Mozambique (93% sản lượng), Kenya (91%), Congo (86%), Ethiopia (86%), Angola (84%), Indonesia(79%), Ấn Độ (77%).... (Ngô Hữu Tình, 2003) [15]. Không chỉ cung cấp lương thực cho con người, ngô còn là nguồn thức ăn quan trọng cho chăn nuôi, 66% sản lượng ngô của thế giới được dùng làm thức ăn cho chăn nuôi (Bùi Mạnh Cường, 2007)
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Văn Điền
    • Tác giả: Ngô Thế Tuyến Dũng
    • Số trang: 74
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...o-lai-moi-chon-tao-tai-tuyen-quang-36610.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page