Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Đánh Giá Biến Động Các Thông Số Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Tôm Sú (Penaeus Monodon)

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 2, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đánh Giá Biến Động Các Thông Số Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Tôm Sú (Penaeus Monodon) Bảo Quản Ở 0 oC Sau Thu Hoạch
    Thủy sản và các sản phẩm thủy sản được xem là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho bữa ăn hàng ngày. Ngoài việc đem lại món ăn ngon, các loài thủy hải sản như tôm, cua chứa nhiều acid amine, protein và các chất dinh dưỡng cần thiết khác. Trong đó, tôm là một loài thủy sản có giá trị kinh tế cao ở Việt Nam trong gần 10 năm trở lại đây và đã được nuôi rộng rãi khắp cả nước. Tôm sú (Penaeus monodon) và tôm thẻ trắng (Penaeus vannamei) là hai loài tôm chủ yếu được nuôi và xuất khẩu ở Việt Nam. Thống kê kim ngạch xuất khẩu thủy sản nói chung và tôm nói riêng trong các năm từ 2011 đến 2016 cho thấy kim ngạch xuất khẩu của tôm chiếm từ 45% đến 50% tổng kim ngạch xuất khẩu thủy sản.
    • Luận án tiến sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa Hữu cơ
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Thị Văn Thi, PGS.TS. Đỗ Thị Bích Thủy
    • Tác giả: Lê Nhất Tâm
    • Số trang: 162
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Huế 2017
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.13&view=30943
    https://drive.google.com/uc?id=1iJhSUpleQvzmB0Un9WnqUUxAyISqZ8bE
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Nov 23, 2019

Share This Page