Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Đánh Giá Hiện Trạng Và Đề Xuất Giải Pháp Bảo Vệ Môi Trường Tại Các Cơ Sở Chế Biến Cà Phê

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Môi Trường' started by quanh.bv, Mar 21, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đánh Giá Hiện Trạng Và Đề Xuất Giải Pháp Bảo Vệ Môi Trường Tại Các Cơ Sở Chế Biến Cà Phê Trên Địa Bàn Thành Phố Sơn La
    Cà phê là một loại cây trồng chính được trồng trên toàn thế giới và là một trong những loại đồ uống phổ biến nhất được tiêu thụ trên khắp thế giới. Việt Nam là nước sản xuất cà phê lớn thứ hai sau Brazil. Trên toàn quốc, cà phê là cây trồng xuất khẩu lớn thứ hai sau gạo và hoạt động trồng và chế biến cà phê đóng góp vào hỗ trợ sinh kế của một tỷ lệ lớn nông dân nông thôn. Cà phê ở nước ta được chế biến bằng phương pháp ướt hoặc khô. Phương pháp chế biến cà phê ướt cho chất lượng cao hơn so với phương pháp khô. Chế biến cà phê ướt của cà phê sử dụng rất nhiều nước ở các giai đoạn khác nhau trong quá trình chế biến. Nước thải của quá trình chế biến cà phê giàu chất rắn lơ lửng và chất rắn hòa tan hoàn toàn có khả năng phân huỷ sinh học. Nếu nước thải phát sinh từ các hoạt động này được thải vào các vùng nước tự nhiên mà không được xử lý sẽ làm ô nhiễm nước nguồn tiếp nhận.
    • Luận văn thạc sĩ môi trường
    • Chuyên ngành khoa học môi trường
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Thị Mai Thảo
    • Tác giả: Nguyễn Quang Thái
    • Số trang: 141
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Tài nguyên và Môi trường 2017
    Link Download
    http://lib.hunre.edu.vn/Nghien-cuu-...dia-ban-thanh-pho-Son-La-9847-171-171-tailieu
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page