Trong những năm gần đây, thị trường tiêu thụ sản phẩm chế biến từ thịt gà cũngtăng đáng kể trên thế giới và ở nước ta (Bianchi và cs, 2009). Thịt gia cầm là một mặt hàng thực phẩm rất phổ biến trên toàn thế giới do chi phí sản xuất thấp so với các sản phẩm thịt như thịt bò, thịt lợn. Giá trị dinh dưỡng cao, cân đối và hương vị riêng biệt (Barbut,2002; Chouliara và cs, 2007; Patsias và cs,2008). An toàn thực phẩm là một khía cạnh quan trọng của chất lượng thực phẩm và những giải pháp để đạt đến sự an toàn thực phẩm từ các sản phẩm mới của các công ty thức ăn chăn nuôi, công ty thuốc thú y đang được đưa ra và khuyến cáo sử dụng (Burdock và cs, 2006) Luận văn thạc sĩ nông nghiệp Chuyên ngành Chăn nuôi Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Mỵ Tác giả: Lăng Thị Đẹp Số trang: 101 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên 2020 Link Download http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ng-nuoi-chuong-ho-tai-thai-nguyen-219289.html https://drive.google.com/uc?id=15RLgOuG_gzCAVYUuBcZ5HP6_CedxUSJ6https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1