Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Đánh Giá Khả Năng Xử Lí Amôni Trong Mô Phỏng Nước Thải Lò Mổ Ứng Dụng Quá Trình Anammox

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Môi Trường' started by nhandanglv123, Dec 25, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đánh Giá Khả Năng Xử Lí Amôni Trong Mô Phỏng Nước Thải Lò Mổ Ứng Dụng Quá Trình Anammox
    Hiện nay, với tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế nhanh, các lò giết mổ gia súc với quy mô và trang thiết bị khác nhau phát triển khá nhanh. Tuy nhiên, nước thải từ các lò giết mổ gia súc này lại hầu như không có thiết bị xử lý nước thải. Các nhà xưởng giết mổ và chế biến công nghiệp thường thải trực tiếp máu và nước thải không xử lý. Nước thải từ quá trình giết mổ gia súc rất ô nhiễm, có mùi hôi tanh, đồng bộ các chất ô nhiễm rất cao đặc biệt là các thông số COD, BOD, Nitơ, Phốt pho, dầu mỡ, Coli, vi trùng, vi khuẩn. Việc xả thải trực tiếp nguồn nước thải này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của công nhân sản xuất, cộng đồng dân cư xung quanh và làm các nguồn nước tiếp nhận ô nhiễm nặng nề.
    • Luận văn thạc sĩ môi trường
    • Chuyên ngành Kĩ thuật môi trường
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Thị Hiền Hoa, TS. Phạm Thị Ngọc Lan
    • Tác giả: Trần Quang Trung
    • Số trang: 85
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Thủy Lợi 2015
    Link Download
    http://catalog.tlu.edu.vn/F/M54P65I...set_number=000031&set_entry=000993&format=999
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page