Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Đánh Giá Khách Quan Độ Nhăn Và Ảnh Hưởng Của Một Số Thông Số Vải Nhăn Đến Đường May

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Vật Liệu Dệt May' started by quanh.bv, Mar 15, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ngành công nghiệp Dệt May có vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế nước ta với kim ngạch xuất khẩu lớn, mức tăng trưởng cao và giải quyết việc làm cho trên hai triệu lao động. Trong điều kiện hội nhập WTO, công nghiệp Dệt May là một trong những ngành phải chịu áp lực cạnh tranh gay gắt nhất. Vì vậy, nâng cao chất lượng sản phẩm là yêu cầu cấp bách để tăng tính cạnh tranh. Các đường may có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm may cả về tính thẩm mỹ và sử dụng. Một trong những vấn đề mang tính thời sự hiện nay là nhăn đường may, nhất là đường may 301. Nhăn đường may làm giảm chất lượng, đặc biệt là tính thẩm mỹ của sản phẩm may. Khách hàng từ chối sản phẩm có đường may nhăn quá mức. Vì vậy, vấn đề này thu hút sự chú ý của nhiều nhà khoa học trên thế giới.
    • Luận án tiến sĩ dệt may
    • Chuyên ngành Công nghệ dệt may
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Ngô Chí Trung PGS. TS. Lê Hữu Chiến
    • Tác giả: Nguyễn Thị Lệ
    • Số trang: 153
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2008
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/14777
    https://drive.google.com/uc?id=1uQaqrUzzYKaJ2fjo3SytSdm4e3inFnNC
    https://drive.google.com/uc?id=1vlgHm1rbYwoeCmp7O2mAqXbuZ8UoDfgt
     

Share This Page