Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Đánh Giá Tác Động Môi Trường Và Đề Xuất Giải Pháp Quản Lý Các Cơ Sở Chế Biến Cà Phê

Discussion in 'Quản Lý Tài nguyên & Môi Trường' started by quanh.bv, Feb 17, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đánh Giá Tác Động Môi Trường Và Đề Xuất Giải Pháp Quản Lý Các Cơ Sở Chế Biến Cà Phê Tại Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La
    Cà phê là một loại cây trồng có khả năng phát triển trên toàn thế giới và là một trong những loại đồ uống phổ biến nhất được tiêu thụ trên nhiều quốc gia. Việt Nam là nước sản xuất cà phê lớn thứ hai sau Brazil, chiếm 14,5% tổng sản lượng cà phê trên thế giới [18]. Việt Nam cũng là nước sản xuất cà phê Robusta lớn nhất với khoảng 35% sản lượng Robusta toàn cầu. Năm 2019, tổng diện tích cà phê trên toàn lãnh thổ iệt Nam khoảng hơn 688 nghìn ha, năng suất bình quân 26 tạ/ha cao gấp 3 lần sản lượng cà phê trên thế giới, là mặt hàng chiến lượng của ngành nông nghiệp Việt Nam, hàng năm mang về giá trị 3,4 tỷ USD
    • Luận văn thạc sĩ Môi trường,
    • Chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường
    • Hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Phương Mai
    • Tác giả: Nguyễn Quang Thái
    • Số trang: 101
    • Kiểu File: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Khoa học - Đại Học Thái Nguyên 2020
    Link download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...phe-tai-huyen-mai-son-tinh-son-la-219165.html
    https://drive.google.com/uc?id=1TgOxPl3SyW6CM-fQY2lsRX_NIpmoCBuQ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page