Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu, Đánh Giá Thực Trạng Ô Nhiễm Môi Trường Và Ảnh Hưởng Của Các Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Lá Điếu

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Mar 1, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu, Đánh Giá Thực Trạng Ô Nhiễm Môi Trường Và Ảnh Hưởng Của Các Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Lá Điếu Đến Sức Khoẻ Công Nhân Và Dân Cư Xung Quanh. Đề Xuất Một Số Giải Pháp Nhằm Giảm Thiểu Ô Nhiễm
    Môi trường trong các nhà máy sản xuất thực phẩm có ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ công nhân trực tiếp sản xuất, cư dân sống xung quanh nhà máy và gián tiếp ảnh hưởng đến chất lượng, vệ sinh an toàn đối với sản phẩm do chính nhà máy đó và các nhà máy lân cận sản xuất ra. Trong khuôn khổ của luận văn tốt nghiệp, với mục đích góp phần nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng do các nhà máy thuốc lá gây ra tới môi trường nhằm đảm bảo sức khoẻ cho công nhân trong các nhà máy sản xuất thuốc lá điếu và dân cư sống xung quanh nhà máy sản xuất thuốc lá, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu đề tài “Nghiên cứu, đánh giá thực trạng ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng của các cơ sở sản xuất thuốc lá điếu đến sức khoẻ công nhân và dân cư xung quanh. Đề xuất một số giải pháp nhằm giảm thiểu ô nhiễm
    • Luận văn thạc sĩ kỹ thuật
    • Chuyên ngành công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Thị Khánh Trâm
    • Tác giả: Phạm Thanh Liêm
    • Số trang: 111
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2008
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/12175
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page