Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Đánh Giá Thực Trạng Ô Nhiễm Một Số Chỉ Tiêu Vi Sinh Vật Trong Thức Ăn Chế Biến Sẵn

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 21, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đánh Giá Thực Trạng Ô Nhiễm Một Số Chỉ Tiêu Vi Sinh Vật Trong Thức Ăn Chế Biến Sẵn Tại Địa Bàn Thành Phố Cao Bằng
    An toàn thực phẩm là vấn đề được cả thế giới quan tâm hiện nay.Thực phẩm an toàn góp phần to lớn trong việc cải thiện sức khỏe con người, chất lượng cuộc sống. Ngộ độc thực phẩm và các bệnh do thực phẩm gây ra không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và cuộc sống của mỗi người mà còn gây thiệt hại lớn về kinh tế, du lịch và an sinh xã hội, là gánh nặng cho chí phí chăm sóc sức khỏe cho con người, vì vậy công tác đảm bảo an toàn thực phẩm ở nước ta còn nhiều khó khăn thách thức. Những năm gần đây, nền kinh tế nước ta chuyển sang nền kinh tế thị trường. Các loại thực phẩm xuất hiện nhiều chủng loại cuốn hút người tiêu dùng, đặc biệt là các loại thức ăn nhanh.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: BS. Lương Thị Hà, TS. Lương Hùng Tiến
    • Tác giả: Đặng Mùi Chài
    • Số trang: 66
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...san-tai-dia-ban-thanh-pho-cao-bang-14527.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page