Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Đánh Giá Thực Trạng Ô Nhiễm Một Số Chỉ Tiêu Vi Sinh Vật Trong Thức Ăn Chế Biến Sẵn

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandang123, Aug 10, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đánh Giá Thực Trạng Ô Nhiễm Một Số Chỉ Tiêu Vi Sinh Vật Trong Thức Ăn Chế Biến Sẵn Tại Địa Bàn Thành Phố Hà Giang
    Ngày nay cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế - xã hội chất lượng cuộc sống ngày càng cao. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề lớn cần giải quyết của tất cả các quốc gia trên toàn thế giới. Nhu cầu ăn uống là một trong các nhu cầu cơ bản của con người.Từ xa xưa, con người đã tìm cách dùng thức ăn để chữa bệnh, và Hải Thượng Lãn ông đã từng dạy “ Hãy dùng thức ăn thay thuốc bổ có phần có lợi hơn” [5]. Vì vậy, sức khỏe của mỗi người phụ thuộc rất nhiều vào ăn uống. Người xưa có câu: “Họa do khẩu xuất, bệnh tòng khẩu nhập” (tai họa do mồm ra, bệnh theo đường miệng vào).
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: BS Hoàng Thị Chuyển, ThS. Nguyễn Thị Đoàn
    • Tác giả: Lộc Thị Hiền
    • Số trang: 85
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10123
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page