Đồ Án Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Đề Xuất Quy Trình Chế Biến Hạt Điều Tẩm Gia Vị

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Dec 17, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đề Xuất Quy Trình Chế Biến Hạt Điều Tẩm Gia Vị
    Đào lộn hột (điều) là loại hạt có giá trị dinh dưỡng cao. Hạt điều có hàm lượng chất béo nhỏ hơn hầu hết các loại hạt, với khoảng 75% gồm các acid béo chưa bão hòa. Khoảng 75% hàm lượng acid béo chưa bão hòa này là acid oleic, chất béo không bão hòa đơn có trong dầu ôliu. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng acid oleic thúc đẩy sức khỏe tim mạch, ngay cả với bệnh tiểu đường. Các nghiên cứu cho thấy rằng chất béo không bão hòa đơn, khi bổ sung vào chế độ ăn ít chất béo, có thể giúp giảm mức triglyceride cao. - Hạt điều tươi khá dễ bị hư hỏng và không thể bảo quản trong thời gian dài. Hiện nay trong nước đã có một vài sản phẩm sản xuất từ hạt điều như kẹo hạt điều, bơ hạt điều,…. Để kéo dài thời gian sử dụng, đồng thời làm tăng giá trị kinh tế cũng như đa dạng hóa sản phẩm từ hạt điều buộc phải phát triển nhiều quy trình chế biến phù hợp.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Lệ Hà
    • Tác giả: Lục Trịnh Bảo Trân
    • Số trang: 98
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2017
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=117234
    https://drive.google.com/uc?id=1aOu0Xv4m1mKOKNvqd-VP6rWhpopt4KIK
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page