Đồ Án Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Đề Xuất Quy Trình Chế Biến Khô Bò Chay Từ Nấm Bào Ngư

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Dec 20, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đề Xuất Quy Trình Chế Biến Khô Bò Chay Từ Nấm Bào Ngư
    Ngày nay, xu hướng ăn uống đã dần thay đổi sang sử dụng nhiều thực vật giàu đạm không chỉ vì lí do tôn giáo mà còn vì sức khỏe. Ngoài đậu nành thì nấm đã và đang là một sự lựa chọn nhằm làm phong phú thêm cho bữa ăn hàng ngày. Nấm không chỉ là thực phẩm mà còn là một dược phẩm quý, vì vậy không phải ngẫu nhiên mà Mỹ, Nhật, Đức,.. Là những nước ăn nhiều nấm nhất thế giới. Điều kiện thiên nhiên ưu đãi nhất là các tỉnh phía Nam, chênh lệch giữa nhiệt độ tháng lạnh và tháng nóng không lớn lắm, không khí chứa nhiều hơi nước rất thích hợp cho nấm sinh trưởng, nên có thể trồng nấm quanh năm. Nghề trồng nấm đã và đang rất phát triển tại các vùng ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận... Đó là nguồn cung cấp nguyên liệu dồi dào và ổn định. Nấm được coi là một loại thực phẩm sạch do điều kiện trồng được che chắn kín và trồng trên những phế thải nông nghiệp tự nhiên. Hàm lượng đạm trong nấm thấp hơn thịt cá nhưng hàm lượng đạm dễ tiêu hóa chiếm từ 70 % - 90 %.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Lệ Hà
    • Tác giả: Huỳnh Thị Thúy Duy
    • Số trang: 99
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=117002
    https://drive.google.com/uc?id=1DLrjTezeLomG3FnOK4ywWOvwqLJApCIH
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page