Đồ Án Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Đề Xuất Quy Trình Sản Xuất Hạt Điều Tẩm Trà Xanh

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Dec 18, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đề Xuất Quy Trình Sản Xuất Hạt Điều Tẩm Trà Xanh
    Việt Nam là một trong một số nước trồng và xuất khẩu hạt điều lớn nhất trên thế giới . Theo số liệu của Bộ Công Thương năm 2016, Việt Nam xuất khẩu được 348.000 tấn điều nhân, đạt kim ngạch 2,84 tỷ USD, tăng 5,6% về lượng và tăng 18,4% về giá trị so với cùng kỳ 2015 .Theo Vinacas (Hiệp hội Điều Việt Nam), sản lượng điều thô trong nước năm 2016 khoảng 400.000 tấn .Vinacas dự báo năm 2017, ngành điều vẫn tiếp tục tăng trưởng do nhu cầu tiêu dùng của thế giới không giảm.Giá hạt điều thô tại Việt Nam hiện đã tăng từ 38.000 đồng/kg , đầu năm nay lên 52.000 đồng/kg . - Chúng ta chỉ chủ yếu xuất khẩu nhân hạt điều nếu như chúng ta tạo thêm đặc trưng cho nó làm cho nó trở nên hấp dẫn, ngon miệng hơn đồng thời tạo ra một sản phẩm có giá trị về mặt dinh dưỡng và ngon hơn thì sản phẩm đó sẽ có giá trị cao hơn làm tăng năng suất và đa dạng hóa sản phẩm của nước ta .Bây giờ trên thị trường đã có những sản phẩm làm từ hạt điều như : hạt điều tẩm Wasabi, hạt điều rang muối , hạt điều tẩm mật ong, hạt điều sấy mè trắng, … của các công ty Tân Tân ,Vietnut . Giá của các loại này thường dao động 180.000-200.000 đồng/200g tùy theo từng loại .
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Lệ Hà
    • Tác giả: Nguyễn Thị Kim Thoa
    • Số trang: 95
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2017
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=117201
    https://drive.google.com/uc?id=1kHR0AkY1ev_Y1ayX8qmUOv_O0mgSLOxU
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page