Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Đề Xuất Quy Trình Sản Xuất Thử Nghiệm Mặt Hàng Xúc Xích Tôm Từ Surimi Cá Tra

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 23, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Xúc xích tôm được chế biến nhằm đáp ứng nhu cầu thực phẩm ngày càng đa dạng và phong phú của người tiêu dùng. Do vậy, việc xây dựng một quy trình chế biến xúc xích tôm từ chất nền surimi cá tra là rất cần thiết để có thể sản xuất được sản phẩm có chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu người tiêu dung. Đề tài dược xây dựng trên cơ sở khảo sát thời gian quết thô và khảo sát tỷ lệ thịt tôm(%): dịch tôm(%) bổ sung vào chất nền surimi trong công đoạn phối trộn, khảo sát tỷ lệ tinh bột(%): gluten(%) trong công đoạn phối trộn cho phù hợp để tạo sản phẩm có cấu trúc tối ưu và giá trị cảm quan cao. Tứ nguyên liệu cá tra nguyên con được tiến hành làm surimi làm chất nền cho xúc xích, đầu tôm được xử lý rồi tiến hành chiết lấy dịch tôm và tôm, phối trộn phụ gia, quết , định hình, hấp, tiến hành đo cấu trúc, phân tích các chỉ tiêu và đánh giá cảm quan sản phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Trương Thị Mộng Thu
    • Tác giả: Nguyễn Văn Sang
    • Số trang: 60
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1YKXMISwEC3jrEa6KuGW6BslTzsBgU6cN
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page