Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Di Truyền Học Một Số Tính Trạng Có Ý Nghĩa Kinh Tế Của Nấm Men SACCHAROMYCES SPP

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Feb 14, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Di Truyền Học Một Số Tính Trạng Có Ý Nghĩa Kinh Tế Của Nấm Men SACCHAROMYCES SPP
    Trình bày tổng quan về nấm men và vấn đề điều khiển di truyền một số tính trạng có ý nghĩa kinh tế của nấm men, một số vật liệu và phương pháp nghiên cứu nấm men. Từ đó, đi sâu phân tích tính di truyền một số tính trạng chống chịu nhiệt, nghiên cứu cải tạo di truyền những nòi nấm men dùng trong sản xuất bánh mì, cồn, rượu vang đồng thời nghiên cứu việc chuyển gen đường hoá tinh bột vào nấm men Saccharomyces cereviriae.
    • Luận án tiến sĩ khoa học sinh học
    • Chuyên ngành Di truyền học
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. PTS. Lê Đình Lương
    • Tác giả: Lê Thành Lâm
    • Số trang: 113
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 1996
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1009267&sp=T&sp=3&suite=def
    http://sachviet.edu.vn/forums/dvd-ebook-luan-van.117/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page