Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Điều Chế, Khảo Sát Cấu Trúc, Hoạt Tính Quang Xúc Tác Của Bột Titan Ddioxxit Kích Thước

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Dec 31, 2016.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Điều Chế, Khảo Sát Cấu Trúc, Hoạt Tính Quang Xúc Tác Của Bột Titan Ddioxxit Kích Thước Nano Được Biến Tính Crom
    Giới thiệu chung về vật liệu TiO2, vật liệu TiO2 biến tính và các phương pháp hóa lý nghiên cứu cấu trúc và đặc tính bột TiO2 biến tính. Trình bày các phương pháp thực nghiệm: nghiên cứu điều chế, khảo sát cấu trúc, hoạt tính quang xúc tác của bột titan điôxit kích thước nano được biến tính crom; khảo sát, nghiên cứu các điều kiện ảnh hưởng đến quá trình điều chế bột Cr-TiO2 bằng phương pháp sol-gel như: ảnh hưởng của thời gian làm già gel, ảnh hưởng của tỷ lệ mol Cr/TiO2, ảnh hưởng của nhiệt độ nung…; nghiên cứu các điều kiện ảnh hưởng đến quá trình điều chế bột Cr-TiO2 bằng phương pháp thủy phân như: ảnh hưởng của nồng độ axit, ảnh hưởng của tỷ lệ mol Cr/TiO2, ảnh hưởng của thời gian nung và nhiệt độ nung, ảnh hưởng lượng ure…; sử dụng một số phương pháp hóa lý hiện đại để nghiên cứu cấu trúc, đặc tính của sản phẩm như: phương pháp phân tích nhiệt, phương pháp nhiễu xạ tia X (XRD), phương pháp hấp thụ quang UV-VIS, phương pháp tán xạ diện tử EXD, phương pháp hiển vi điện tử truyền qua (TEM). Đưa ra kết quả và thảo luận: điều chế Cr-TiO2 bằng phương pháp sol-gel; điều chế Cr-TiO2 bằng phương pháp thủy phân.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Hóa vô cơ
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Ngô Sỹ Lương
    • Tác giả: Trần Thị Bích Ngọc
    • Số trang: 76
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2011
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1023186
    https://drive.google.com/uc?id=1MkME_zv9ySvElbmdd-HRn7GQplmZAXAo
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 16, 2019

Share This Page