Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Điều Chế Mangosteen Hỗn Hợp Các Xanthon Của Vỏ Quả Măng Cụt (Garcinia Mangostana L.)

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, May 24, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Điều Chế Mangosteen “Hỗn Hợp Các Xanthon” Của Vỏ Quả Măng Cụt (Garcinia Mangostana L.) Và Thử Tác Dụng Kháng Vi Khuẩn Của Mangosteen
    Cây măng cụt có tên khoa học là Garcinia mangostana L., thuộc họ Bứa Clusiaceae (Guttierae), là loài cây ăn quả nhiệt đới rất quen thuộc ở Đông Nam Á. Cây măng cụt còn có tên khác là Giáng Châu, Sơn Trúc Tử , người phương Tây gọi quả măng cụt là “ Nữ hoàng của trái cây ” (Queen of fruits)… Ở nước ta măng cụt được trồng nhiều ở các tỉnh miền Đông Nam Bộ và đồng bằng sông Cửu Long, một số ít được trồng ở miền Trung. Măng cụt hiện được trồng nhiều tại Thái Lan, Campuchia, Myanmar, Sri Lanka và Philippin.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành vi sinh vật
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Hà Huy Kế
    • Tác giả: Lê Thị Thanh Thanh
    • Số trang: 51
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật 2012
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/chi-tiet/nghien-cuu-dieu-che-mangosteen-“hon-hop-cac-xanthon”-cua-vo-qua-mang-cut-garcinia-mangostana-l-va-thu-tac-dung-khang-vi-khuan-cua-mangosteen-38046.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: May 28, 2017

Share This Page