Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Điều Chế Một Số Chất Trợ Keo Có Nguồn Gốc Thực Vật Và Ứng Dụng Xử Lý Nước Thải Dệt Nhuộm

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Môi Trường' started by nhandanglv123, Jul 13, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Điều Chế Một Số Chất Trợ Keo Có Nguồn Gốc Thực Vật Và Ứng Dụng Xử Lý Nước Thải Dệt Nhuộm
    Công nghiệp hóa, hiện đại hóa góp phần nâng cao cuộc sống vật chất tinh thần của con người, nhưng cũng tác động đến toàn bộ môi trường tự nhiên của hành tinh chúng ta. Việc phát triển quá nhanh sẽ dẫn đến hệ lụy làm cạn kiệt các nguồn tài nguyên, giảm sút chất lượng môi trường sống, ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe con người và cả hệ sinh thái. Môi trường chất lượng nước được xem là nguồn sống đang bị tác động mạnh mẽ do sự phát triển kinh tế không bền vững, đặc biệt do các chất độc hại của nền công nghiệp tạo ra. Trên thế giới hiện nay trung bình mỗi ngày có 400 trẻ em chết vì các bệnh liên quan đến nguồn nước [2]. Theo báo cáo của chương trình phát triển Liên Hợp Quốc, ở Việt Nam khoảng 80% bệnh tật ở nông thôn là do sử dụng các nguồn nước bị nhiễm bẩn.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Khoa học môi trường
    • Người hướng dẫn: TS. Lê Thị Hoàng Oanh
    • Tác giả: Vũ Thị Cẩm Vân
    • Số trang: 86
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Khoa Học Tự Nhiên - Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2019
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/69730
    https://drive.google.com/uc?id=13Jl6xot9tlW_b1zcUDM5xrlbMK4FJao2
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page