Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Điều Kiện Lên Men Của Các Dõng Vi Khuẩn Acid Acetic Chịu Nhiệt

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Nov 23, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Điều Kiện Lên Men Của Các Dõng Vi Khuẩn Acid Acetic Chịu Nhiệt
    Ngày nay, acid hữu cơ không chỉ ứng dụng trong công nghệ thực phẩm mà còn ứng dụng nhiều trong công nghệ chế biến mủ cao su, trong công nghiệp nhẹ và cả trong y học. Nhu cầu sử dụng acid hữu cơ ngày càng nhiều, trong đó có hai loại acid acetic và acid lactic được sản xuất nhiều nhất và ứng dụng rộng rãi nhất (Nguyễn Đức Lượng, 2002). Đặc biệt, acid acetic được dùng nhiều trong sản xuất các sản phẩm như: giấm, L-sorbose, dihydroxyacetone, D-gluconate, keto-D-gluconates (Matsushita, 2009),… Ngoài ra, acid acetic còn được dùng trong sản xuất chất màu, chất thơm, dung môi hữu cơ, trong tổng hợp chất dẻo, tơ sợi, trong sơ chế mủ cao su và muối chua rau quả (Lương Đức Phẩm, 1998).
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: Huỳnh Xuân Phong
    • Tác giả: Đặng Thị Thùy Vân
    • Số trang: 50
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/88334010F15BCE6/lrc966.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page