Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Điều Kiện Nuôi Cấy, Chuyển Hóa Sinh Học Và Thu Nhận Y-Decalactone Từ Dầu Thầu Dầu

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Feb 1, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Điều Kiện Nuôi Cấy, Chuyển Hóa Sinh Học Và Thu Nhận Y-Decalactone Từ Dầu Thầu Dầu Bằng Nấm Men Yarrowia Lipolytica
    Con người biết đến chất thơm và sử dụng chúng từ hàng nghìn năm nay. Nó làm tăng chất lượng của nhiều sản phẩm, đặc biệt là thực phẩm. Khi đời sống ngày càng phát triển, xã hội càng văn minh thì các chất thơm được sản xuất và sử dụng ngày càng đa dạng và phong phú về cả số lượng lẫn chất lượng. Hiện nay, ngành công nghiệp chế biến thực phẩm có nhu cầu rất lớn về các chất phụ gia tạo hương. Hương tạo nên giá trị cảm quan và hương vi đặc trưng cho thực phẩm.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Vi sinh vật học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Thị Hoài Trâm, PGS. TS. Ngô Tự Thành
    • Tác giả: Nguyễn Xuân Việt
    • Số trang: 70
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2014
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1054985&sp=T&sp=3&suite=def
    http://sachviet.edu.vn/forums/dvd-ebook-luan-van.117/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page