Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Điều Kiện Thu Nhận, Xác Định Tính Chất Và Thành Phần Monosaccharide Của Exopolysaccharide

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Jun 19, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Điều Kiện Thu Nhận, Xác Định Tính Chất Và Thành Phần Monosaccharide Của Exopolysaccharide Từ Một Số Chủng Thuộc Loài Lactobacillus Plantarum
    1. Cung cấp thông tin về điều kiện thích hợp để 5 chủng L. plantarum bao gồm W1, W5, W12 (phân lập từ dịch whey protein đậu nành), T10 (tôm chua) và N5(phân lập từ nem chua) có khả năng sinh tổng hợp exopolysaccharide cao. Các điều kiện thích hợp bao gồm môi trường MRS có bổ sung nguồn C là lactose hoặc saccharose(chủng W5), nguồn N là cao nấm hoặc cao thịt (chủng N5) và pH 6 hoặc 5,5 (chủng T10), nhiệt độ lên men là 35-40oC và thời gian lên men 36-60 giờ tùy chủng.
    2. Cung cấp thông tin về điều kiện tách chiết thích hợp exopolysaccharide từ dịch nuôi cấy 5 chủng L. plantarum nghiên cứu gồm nồng độ trichloacetic acid (20-25 %), tỷ lệ dịch nuôi cấy: ethanol tuyệt đối là 1:1, thời gian kết tủa là 24 h.
    3. Cung cấp thông tin về một số tính chất chức năng công nghệ ứng dụng trong chế biến thực phẩm của các exopolysaccharide được sinh tổng hợp từ các chủng L. plantarum nghiên cứu gồm khả năng hòa tan trong nước, khả năng giữ nước, giữ dầu.
    • Luận án tiến sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa Hữu cơ
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Đỗ Thị Bích Thủy
    • Tác giả: Trần Bảo Khánh
    • Số trang: 177
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Huế 2019
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.13&view=32954
    https://drive.google.com/uc?id=1bHzoRAC9p_ugffM5EFSnaIAC9ACa30j5
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Nov 23, 2019

Share This Page