Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Định Lượng Borax Trong Chả Thịt Bằng Phương Pháp UV-VIS Với Thuốc Thử Curcumin

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 24, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-24_22-19-25.png
    Nghiên Cứu Định Lượng Borax Trong Chả Thịt Bằng Phương Pháp UV-VIS Với Thuốc Thử Curcumin Và Khảo Sát Thực Trạng Sử Dụng Trên Thị Trường Đà Nẵng
    Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển kinh tế thị trường, thức ăn chế biễn sẵn đã trở thành thực phẩm quen thuộc trong thực đơn hằng ngày của gia đình. Trong đó, thịt đóng vai trò quan trọng là nguồn cung cấp protein chủ yếu trong cuộc sống con người, từ thịt người ta chế biến ra nhiều sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao như các loại giò, chả, đây là một sản phẩm truyền thống rất được yêu thích ở nước ta, được chế biến công phu và có hương vị đậm đà đặc biệc, thường được dùng nhiều trong các dịp lễ Tết, đám tiệc… Bởi lẽ ăn uống không chỉ là cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể mà còn là nhu cầu thưởng thức các loại món ăn khác nhau nên phụ gia rất cần thiết trong quá trình chế biến thực phẩm, nó tạo ra các loại thực phẩm có màu sắc đa dạng, làm cho ta có cảm giác ngon hơn.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: TS. Bùi Xuân Vững
    • Tác giả: Lê Thị Minh Huyền
    • Số trang: 95
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2014
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/9848
    https://drive.google.com/file/d/1VT0KV3dYONodrLpmi51rZdUSiCYjA2wR
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page